SAP Business One

sap business one
sap business one

ช่วยบริหารและจัดการธุรกิจของคุณให้เติบโตไปพร้อมกัน รองรับการขยายธุรกิจของคุณในอนาคต

SAP Business One หรือ SAP B1 ช่วยบริหารธุรกิจในองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่ฝ่ายการเงินและการบัญชี ฝ่ายจัดซื้อ สินค้าคงคลังฝ่ายขายและลูกค้าสัมพันธ์ และการจัดการโครงการ จนถึงฝ่ายปฏิบัติการและฝ่ายทรัพยากรบุคคล SAP B1 ช่วยปรับปรุงกระบวนการทำงาน ช่วยให้คุณมองเห็นภาพรวมของธุรกิจได้อย่างชัดเจน คุณสามารถตอบสนองและทำการตัดสินใจจากข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้อย่างรวดเร็ว สร้างผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ

ภาพรวมของธุรกิจที่ชัดเจน ช่วยให้คุณสามารถควบคุมทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย

ในเวลาที่ธุรกิจของคุณกำลังเติบโต มันเป็นเรื่องยากที่จะมองเห็นภาพที่ชัดเจนในธุรกิจของคุณได้ทันที เนื่องจากข้อมูลที่กระจัดกระจายอยู่ตามแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ หรือตามสถานที่ต่าง ๆ SAP B1 ถูกออกแบบสำหรับบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลาง มีความยืดหยุ่นตามความต้องการ เพิ่มศักยภาพทางธุรกิจและสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยทีมของเราที่มีประสบการณ์ในการวางระบบ ERP มากกว่า 25 ปี สามารถ implement ได้อย่างรวดเร็ว

SAP Business One โซลูชั่นพร้อมใช้งานตามความต้องการทางธุรกิจ

SAP Business One เป็นโซลูชันที่ครบทุกฟังก์ชั่นที่ช่วยให้คุณสามารถมองเห็น ภาพรวมของธุรกิจได้อย่างชัดเจนและสามารถควบคุมทุกกระบวนการทำงาน ที่เกิดขึ้นสามารถให้ข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญที่สามารถเข้าถึงได้ทันทีและ ง่ายดายจากทุกแผนกทั่วทั้งบริษัท ไม่เหมือนกับการใช้งานโปรแกรมทาง บัญชีและ spreadsheets ที่มีข้อจำกัดในการใช้งาน

เพราะธุรกิจมีความแตกต่างกัน SAP Business One จึงได้รับการออกแบบ ให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสามารถใช้งานได้ทั้งในสำนักงานหรือใช้งาน Hardware บนระบบคลาว์ด คุณสามารถเข้าถึง SAP Business One ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน โทรศัพท์มือถือ อีกทั้ง SAP Business One สามารถทำงานได้ทั้งแพลท ฟอร์ม SAP HANA และ Microsoft SQL คุณจึงสามารถเลือกใช้งานให้ เหมาะกับธุรกิจของคุณได้

สิ่งที่มากไปกว่านั้นพนักงานสามารถใช้งานได้ทันทีตั้งแต่วันแรกและเมื่อ ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นคุณสามารถปรับเปลี่ยนและขยาย SAP Business One ได้ตามความต้องการที่เพิ่มขึ้น

ถ้าหากคุณต้องการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ SAP Business One สนับสนุนมากถึง 43 ภาษา ด้วยเครือข่ายพาร์ทเนอร์ท้องถิ่นที่มีมากกว่า 700 แห่ง

sap business one